Thương hiệu son hàng đầu hiện nay

Đối với phái đẹp, son là người bạn đồng hành trên mọi chặn đường. Đối với người phụ nữ hiện đại, nét đẹp mạnh mẽ, cá tính, tự tin luôn thường trực và son là một trong những yếu tố giúp họ phát huy vẻ đẹp này. Trên thị trường có rất nhiều son với nhiều mẫu mã và đa dạng về thương hiệu để lựa chọn. Quyền quyết định là ở phía người tiêu dùng. Một số thương hiệu nổi tiếng như:

1 Thương hiệu LOreal

Ra đời năm 1907 ở Pháp cách đây hơn một thế kỉ thế nhưng thương hiệu và chất lượng không đổi qua thời gian. Đây là thương hiệu dẫn đầu trong thị trường mỹ phẩm trên thế giới.

Thương hiệu LOreal

Loreal cung cấp son với nhiều màu sắc và mẫu mã nhằm thỏa mãn nhu cầu về sở thích cho mọi đối tượng tiêu dùng. Thiết kế mẫu mã đẹp, sang trọng , chất lượng, uy tín làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm có thể truy cập wedsite https://emdepemxinh.com/son/loreal để có nhìn toàn vẹn hơn về sản phẩm

2 Son Dior

Có nguồn gốc xuất sứ từ Pháp, đây là thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới được nhiều khách hàng ưu chuộng. Mẫu mã bắt mắt thể hiện sự sang trọng quý phái của người dùng. Son làm từ nguyên liệu sạch không chứa chì. Màu sắc tự nhiên phù hợp với nhiều phần đông phái đẹp.

3 Son Maybeline

Đây là hãng mỹ phẩm bình dân nhưng nổi tiếng về chất lượng. Maybeline có bộ sưu tập vô cùng phong phú: son dưỡng, son mượt môi, son lâu phai, son kem, son nước… Để chiêu thị khách hàng, một số thương hiệu đưa ra khuyến mãi mua son tặng quà, mua một tặng một, tặng sim số đẹp… để tri ân khách hàng.Son Maybeline

Có rất nhiều lựa chọn để có một cây son đẹp, nên là một người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Để tìm ra một thương hiệu son phù hợp với tính cách cá nhân không phải là chuyện dễ dàng giống như xây một hòn non bộ mọi việc phải diễn ra từ từ, lựa chọn nguyên liệu tốt nhất.