SIM SỐ ĐẸP VÀ NHỮNG LỢI CỦA NÓ

Sim số đẹp là loại sim được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn thắc mắc tại sao sim số đẹp lại được săn lùng và sử dụng nhiều đến vạy thì hãy đọc bài viết này để biết được những lợi ích khi dùng sim số đẹp nhé!

LỢI ÍCH PHONG THỦY

Ứng với lợi ích này là sim phong thủy, theo quan niệm, sim phong thủy là sim hợp với chủ nhân của sim đó về tuổi, mệnh.

Bởi vì mỗi người đều mang một số mệnh khác nhau nên sẽ phù hợp với những con số, màu sắc, tính cách khác nhau.

sim phong thủy

Lựa chọn được sim phong thủy phù hợp sẽ giúp bạn thành công về công danh sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công, mang lại nhiều điềm lành .

Sim phong thủy ứng với tuổi của mỗi người, vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kĩ hoặc nhờ tư vấn trước khi chọn cho mình sim phong thủy phù hợp.

DỄ NHỚ

Sim số đẹp thường rất dễ nhớ, vì vậy nếu bạn đang kinh doanh hoặc muốn kinh doanh muốn làm nổi bật số điện thoại của mình đến khách hàng thì lựa chọn sim số đẹp là điều không gì tuyệt vời hơn.

THỂ HIỆN CON NGƯỜI BẠN

Đối với những doanh nhân, những người nổi tiếng họ thường dùng sim số đẹp. Vì đơn giản khi sử dụng loại sim này bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp cũng như tạo nên thương hiệu của mình.

Số đẹp thường rất dễ gây thiện cảm, gây ấn tượng và dễ đi vào lòng người hơn các dòng sim thường khác.

sim số đẹp và những lợi ích của nó 02

Ngoài ra, khi mua được sim số đẹp mà bạn thích bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hưng phấn trong công việc, tự tin hơn khi trao đổi số điện thoại với mọi người.

Nếu bạn là doanh nhân, việc trao card visit mà có sim số đẹp sẽ gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với người khác, thể hiện đẳng cấp của bạn một cách rất dễ dàng.

GIÚP NGƯỜI KHÁC NHỚ NGÀY SINH BẠN

Còn gì tuyệt vời hơn khi số điện thoại chính là ngày tháng năm sinh của bạn! Mặc dù loại sim này có giá thành hơi cao nhưng lạoi sim này luôn được săn lùng gắt gao và không bao giờ hết hot.

Nếu người thân hoặc bạn bè chẳng may quên mất ngày sinh của bạn, khi nhìn số điện thoại của bạn, họ sẽ nhớ ra ngay.

Sim số đẹp cũng quan trọng như 4 công cụ cần thiết khi làm bánh. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng cũng như công việc mà lựa chọn cho mình sim số đẹp phù hợp nhất nhé

Posted in Sim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *