GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Xăng và gas là hai loại nhiên liệu được sử dụng phổ biến trong đời sống, và đương nhiên nó cần được lọc kỹ trước khi đến tay người dùng.

Những nguyên liệu tự nhiên như xăng và gas được khai thác từ các mỏ dầu khí, và được sản xuất trong các nhà máy lọc dầu trong quá trình chưng cất dầu thô để cho ra nguồn nhiên liệu sạch, có thể sử dụng được cho những hoạt động trong đời sống của người tiêu dùng. Nhiên liệu sạch mới có thể sử dụng phục vụ tốt cho nhu cầu của con người.

Thành lập năm 2002, Christoff Mitchell Petroleum (CMP) được biết đến như một nhà cung cấp nhiên liệu sạch tự nhiên về gas và xăng cho hơn 8000 hộ dân tại Mỹ. Với những công nghệ hiện đại về lọc và chưng cất dầu thô, cộng thêm kiến thức về dầu khí uyên bác, Christoff Mitchell Petroleum (CMP) đã tạo ra những nhiên liệu sạch cho người tiêu dùng với chi phí khá hợp lý và hiệu quả. Công nghệ lọc dầu đang phát triển mạnh ở Mỹ nên việc chủ động nguồn nhiên liệu sạch giúp cho Christoff Mitchell Petroleum (CMP) có thể giải quyết vấn đề khó khăn về nhiên liệu khí thiên nhiên kịp thời cho người tiêu dùng.

“Sau khi được chế biến, khí thiên nhiên được vận chuyển bằng các đường ống dẫn khí đến các hộ tiêu thụ là các khu dân cư hay các khu công nghiệp. Khi khí di chuyển trong lòng ống, sự ma sát của khí lên thành ống làm giảm lưu lượng khí. Do đó, các trạm nén được lắp đặt dọc theo tuyến ống để bổ sung áp lực cần thiết đủ giữ cho khí di chuyển đến nơi yêu cầu” (đọc thêm tại https://vi.wikipedia.org/wiki/Kh%C3%AD_thi%C3%AAn_nhi%C3%AAn).