CÓ NÊN TRỒNG CÂY TRONG VĂN PHÒNG KHÔNG?

Mặc dù đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng việc trồng cây nội thất văn phòng vẫn còn khá mới mẻ với nhiều công ty, xí nghiệp. Và việc lựa chọn cây nội thất văn phòng phù hợp cũng khiến nhiều người cảm thấy khá khó khăn và băn khoăn.

Xem tại đây để tìm hiểu về cây nội thất văn phòng: http://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-noi-that-cay-van-phong-p42

Đối với nhiều người, dù ở bất kì môi trường nào, việc sống trong không khí trong lành và thoáng đãng tuyệt vời hơn bất kì điều gì, vì vậy các công ty xí nghiệp đã sử dụng cây nội thất, cây bóng mát đẹp để trang trí cho môi trường làm việc của mình.

Những ưu điểm của việc trồng cây nội thất trong văn phòng:

Tạo môi trường thông thoáng và trong lành

Môi trường làm việc của nhân viên sẽ thoải mái hơn rất nhiều nếu để một vài cây nội thất trang trí.

Bởi ưu điểm của cây xanh nói chung và cây nội thất(furniture) văn phòng nói riêng có khả năng làm sạch không khí, cản bụi, đặc biệt có khả năng cách âm với tiếng ồn bên ngoài rất tốt.

Tăng tính thẩm mĩ cho không gian làm việc

Cây nội thất cho không gian văn phòng rất đẹp và đa dạng về chủng loại, vì vậy bạn sẽ không có gì phải ngạc nhiên khi mà cây nội thất giúp không gian làm việc của bạn trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

CÓ NÊN TRỒNG CÂY TRONG VĂN PHÒNG KHÔNG 01

Đối với những nhân viên nữ,ưu chuộng việc selfie sống ảo bên những cây nội thất văn phòng sẽ giúp họ có được những bức hình lung linh ảo diệu. Khi đăng những bức hình này lên facebook chẳng khác gì đang PR cho công ty của mình một cách khéo léo.

Cây nội thất văn phòng còn giúp cho tâm trạng của nhân viên thư thái và sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng bên máy tính.

Không những vậy, cây nội thất văn phòng còn giúp kích thích khả năng sáng tạo và duy trì tinh thần làm việc tích cực.

Nên mua cây nội thất văn phòng ở đâu uy tín?

Bạn có thể tìm mua cây nội thất văn phòng ở bất kì cửa hàng bán cây cảnh hoặc cây xanh trang trí.

Tuy nhiên, nếu là một người chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua cây xanh thì việc chọn mua loại cây phù hợp là điều khá khó khăn.

CÓ NÊN TRỒNG CÂY TRONG VĂN PHÒNG KHÔNG 02

Hiểu được vấn đề đó, Hoàng Nguyên Green, một trong những công ty cây xanh lớn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp cây nội thất văn phòng và cả cây công trình sẽ giúp bạn lựa chọn loại cây nội thất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem tại đây để tìm hiểu rõ hơn về cây công trình: http://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-cong-trinh-p45

Một số loại cây nội thất văn phòng phổ biến mà bạn nên tham khảo trước khi mua như: cây phúc lộc thọ, cây bạch mã hoàng tử, cây trúc phú quý, cây kim phát tài,…

Những loại cây này ngoài chức năng như đã nêu ở toàn bài còn có chức năng phong thủy rất tốt.

Đối với những công ty xem trọng vấn đề phong thủy thì không thể bỏ qua những loại cây này nói riêng và cây nội thất văn phòng nói chung nếu muốn việc kinh doanh của công ty thuận lợi, suôn sẻ.

Giá thành của cây nội thất văn phòng bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn cho mình những loại cây phù hợp.