Các loại sim ở Việt Nam

Thời đại công nghệ số phát triển, người dân ai cũng có nhu cầu sử dụng điện thoại di động. Song song với điện thoại thì phải có sim điện thoại mới cóthể dùng được. Sim giống như là thẻ nhớ thông minh, lưu trữ các thông tin như số điện thoại các nhân, mã di động, số Pin… Ở Việt Nam có 5 nhà mạng lớn Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnammobike và Gtel, cung cấp sim đến tay người tiêu dùng. Nên chọn cho mình một loại sim phù hợp với bản thân.

 

1 Sim Viettel

Trong kho của nhà mạng có hơn 9 triệu số di động phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Sim Viettel được giới trẻ tin dùng rất nhiều vì nhà mạng có nhiều khuyến mãi, nhắn tin và 3G, 4G trọn gói phù hợp với tuổi teen. Mạng Viettel phủ sóng toàn quốc rất tiện lợi cho khách hàng.

 

2 Sim Mobifone

Nhà mạng có nhiều khuyến mãi đặc biệt, không những sim nhắn tin khuyến mãi thông thường mà nay còn cung cấp sim không giới hạn về dung lượng và tốc độ. Người dùng có thể truy cập Internet với tốc độ 4G. NHà mạng có tính bảo mật về thông tin khách hàng rất cao.2 Sim Mobifone

3 Sim Vinaphone

Khi mua điện thoại ( tùy vào chương trình khuyến mãi ) thì nhà mạng cũng sẽ tăng sim kèm theo cho khách hàng. Nhà mạng phủ sóng toàn quốc từ trên núi xuống đồng bằng.

 

4 Sim Vietnammobile

Với đầu số 092, nhà mạng cũng có nhiều chương trình khuyến mãi nhắm thu hút khách hàng. Có nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng.

4 Sim Vietnammobile

Có rất nhiều lựa chọn để có một sim số đẹp . Nhà mạng nào cũng cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi, đến nửa tháng hoặc cuối tháng đều có chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho cho khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng tốt. Cuối mỗi quý hay cuối năm một số nhà mạng tri ân những khách hàng thường xuyên bằng cách tặng quà. Các ngày lễ lớn dành cho phụ nữ như 8/3, 20/10… nhà mạng sẽ tặng son với các thương hiệu son hàng đầu hiện nay nhằm tạo lòng tin đến khách hàng

Posted in Sim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *