4 CÔNG CỤ CẦN THIẾT KHI LÀM BÁNH

Cũng quan trọng như biết làm thế nào để làm một chiếc bánh tuyệt vời là có những công cụ phù hợp cho công việc và biết cách sử dụng chúng.

Bất kể loại bánh nào bạn định nướng, với 7 công cụ này (nhiều thứ có lẽ bạn đã có) sẽ giúp bạn đạt được thành công ngoài mong đợi.

MÁY TRỘN ĐỨNG HOẶC MÁY TRỘN TAY

Cách dễ nhất để pha trộn bột bánh là với một máy trộn đứng , nhưng đó không phải là cách duy nhất. Một máy trộn tay chứng minh một sự thay thế dễ dàng cho việc pha trộn bánh bột với kết quả tuyệt vời.

CAO SU HOẶC PHIẾN SILIC

Trong hầu hết các công thức nấu ăn bánh, bạn có thể gặp các hướng dẫn để “cạo xuống mặt bát nếu cần.”

dụng cụ làm bánh bên chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng tính thẩm mỹ chúng tôi tin rằng sẽ làm cho khách hàng hài lòng

Cao su hoặc phiến silic là những công cụ tốt nhất để có thể làm được công việc này, đẩy xuống các thành phần đã rải rác về phía cao của bát. Những phiến này cũng rất hữu ích trong việc xếp lại các thành phần với nhau và cạo bỏ bột vào chảo bánh.

CHẢO BÁNH

Điều này có nghĩa là chảo bánh tròn (chảo 8 hoặc 9 inch có kích thước tiêu chuẩn), một chảo, chảo ống, hoặc chảo bánh mì, trong số các lựa chọn khác.

Chảo bạn sử dụng phụ thuộc tất cả vào loại bánh mà bạn định nướng, và điều quan trọng là hãy gắn bó với chảo được liệt kê trong công thức. Mỗi loại bánh có một mục đích cụ thể và sử dụng, và không phải tất cả chúng có thể được sử dụng hoán đổi cho nhau.

TRÌNH KIỂM TRA BÁNH

Đánh giá một sự pha tạp của bánh không phải chỉ là những dấu hiệu thị giác khi trang trí(decorate).

Nhiều trong số các chỉ số này, như mức độ nâu và cách bánh kéo ra khỏi các mặt của chảo, sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại bánh mà bạn nướng.

4 đồ dùng cần thiết cho bếp bánh 03

Nhưng có một dấu hiệu duy nhất vẫn tồn tại trên tất cả các giống: sử dụng máy thử bánh hoặc tăm để kiểm tra mẩu vụn. Hai công cụ đơn giản này, có thể được sử dụng thay thế cho nhau, giúp bạn dễ dàng kiểm tra xem bánh của bạn đã hoàn thành chưa.

Bạn có thể tham khảo trang web bán dụng cụ làm bánh tại Anh Quang shop.