3 thiết bị nhà bếp thông minh mới nhất tháng 9

Thiết bị nhà bếp thông minh là một trong những từ khoá về công nghệ đang được nhắc rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Các dòng thiết bị nhà bếp này trở nên đặc biệt hot kể từ sau khi được ra mắt hàng loạt tại triễn lãm công nghệ tương lai ở New York.

Tuy được trình diễn tại triển lãm công nghệ tương lai, nhưng các sản phẩm thiết bị nhà bếp này đã được bày bán rộng rãi trên thị trường từ đầu năm nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 trong số các thiết bị nhà bếp thông minh được chú ý trong tháng 9.

  1. INAX SmartWater

Smartwater là sản phẩm bồn rửa chén thông minh đầu tiên trên thế giới, được sáng tạo bởi hãng đồ gia dụng nhà tắm INAX. SmartWater được trang bị bộ vi xử lí thông minh có khả năng tự động tính toán lượng nước vừa đủ để rửa.nhà bếp

Bên cạnh đó, nhờ vào cấu trúc chip đồng hồ đến từ Citizen – 1 trong 3 dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp hot nhất tháng 9, bồn rửa chén có thể tuỳ chỉnh chế độ nước tuỳ vào loại nguyên liệu khác nhau.

  1. Platemate

Platemate là dòng thớt sinh thái đến từ công ty công nghệ startup Plato. Platemate là dòng thớt được phủ một lớp hợp chất có khả năng kháng khuẩn, chống trầy và dầu mỡ bám lên thớt sua khi sử dụng.

Với Platemate, người nấu sẽ chỉ cần rửa thớt với nước sau khi sử dụng mà không cần phải đắn đo suy nghĩ về các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng thớt.

  1. Cookit 2.0

Cookit 2.0 là bộ sản phẩm dụng cụ làm bếp từ dao, nĩa, cho đến các loại chén đĩa. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này bên cạnh được làm từ nguyên liệu an toàn cho sức khoẻ, đó chính tính tiết kiệm không gian của sản phẩm.nhà bếp

Đơn cử như dòng dao trong bộ Cookit 2.0, 4 chiếc dao chuyên dụng cho nấu ăn của Cookit có thể lồng vào nhau để tiết kiệm diện tích. Các mẫu tô chén của Cookit 2.0 được lấy cảm hứng từ mô hình Origami cũng có được xếp gọn lại và cất vào ngăn tủ dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *