3 dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp hot nhất tháng 9

Đồng hồ tiếp tục là một trong những dòng sản phẩm cá nhân được ưa thích nhất trên thị trường trong tháng 9 này. Bên cạnh các dòng sản phẩm đồng hồ bình dân với doanh số ổn định qua từng tháng, thì tháng 9 cũng đánh dấu sự nở rộ trở lại của dòng đồng hồ cao cấp.

Khác với xu hướng mua các mẫu đồng hồ với chất liệu cao cấp như vàng, bạch kim hay đá quý, các mẫu đồng hồ cao cấp hiện nay thường tập trung vào yếu tố cấu tạo cũng như chất lượng sản phẩm.

Bài viết đưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp đang làm mưa gió trên thị trường hiện nay.

  1. Citizen Guille

Các mẫu đồng hồ của Citizen và đặc biệt là sản phẩm Citizen Guille của hãng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại các Shop đồng hồ hiện nay. Guille không chỉ đáp ứng đầy đủ độ sang trọng quý phái mà ngoài ra còn được trang bị cấu tạo vô cùng tinh tế.Đồng hồ Citizen

Chiếc đồng hồ này là thành phẩm thủ công của 2 nghệ nhân với khoảng 2 tuần làm việc không ngưng nghỉ. Đó chính là lí do cho chất lượng tuyệt vời của dòng sản phẩm này.

  1. Rolex Martins 30

Martins 30 là nối tiếp cho dòng đồng hồ phái nữ cao cấp với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại vô cùng tinh tế. Điểm thu hút của sản phẩm này đó chính là chất liệu vàng hồng vô cùng đẹp mắt cũng như nữ tính của sản phẩm.

Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm cho phái đẹp tại địa chỉ:

http://shopdongho.com/dong-ho-citizen/

  1. Orient 360

Hãng đồng hồ hàng đầu Nhật Bản trong tháng 9 này cũng vừa mới cho ra mắt toàn cầu mẫu đồng hồ mang số hiệu 360 với thiết kế trong suốt lấy cảm hứng từ thiên nhiên vô cùng bắt mắt.đồng hồ Orient 360

Dòng đồng hồ cơ này được quảng cáo có khả năng chống chịu rửa nước, lẫn áp lực va đập vô cùng cao mà không làm trầy xước hư hỏng đồng hồ. Để có thể tham khảo thông tin chi tiết về các mẫu đồng hồ cao cấp, mời bạn đọc truy cập vào trang web:

http://shopdongho.com/dong-ho-orient/